Danh mục |
---|
Sò Điệp Nhật Bản nguyên con nhập khẩu từ Nhật Bản. Nhật Bản là một trong những cái nôi sản sinh ra loài sò điệp có cồi to và ngon nhất thế giới. Sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, vị ngọt, thơm ngon.
Sò Điệp Nhật sống chủ yếu ở ngoài biển có độ sâu khoảng 10m, tập trung dưới đáy biển hoặc các rạn đá. Thịt Sò điệp Nhật có mùi thơm đặc trưng, dai, có vị ngọt, tính mát không độc.
Sò điệp Nhật vỏ có 2 màu: trắng và nâu đỏ. Hình dáng xòe như cánh quạt.
Sò điệp Nhật thiên nhiên sống nhiệt độ lạnh và sâu dưới biển. Thịt sò điệp Nhật tươi ngon, ăn ngọt và béo. Là thực phẩm giảm cân tốt ở Nhật khi sò điệp kết hợp với rong biển wakame. Sự kết hợp giữa omega-3 trong sò điệp và các hợp chất trong rong biển có thể giảm đáng kể trọng lượng cơ thể hay mô mỡ.
Sò điệp rất giàu canxi cho phụ nữ mang thai và là nguồn chất đạm phong phú chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao, trong sò chứa nhiều magie và kẽm – hai chất này tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể. Là thực phẩm giảm cân tốt ở Nhật khi sò điệp kết hợp với rong biển wakame. Sự kết hợp giữa omega-3 trong sò điệp và các hợp chất trong rong biển có thể giảm đáng kể trọng lượng cơ thể hay mô mỡ. Sò điệp rất giàu canxi cho phụ nữ mang thai và là nguồn chất đạm phong phú chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao, trong sò chứa nhiều magie và kẽm – hai chất này tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.