Danh mục | |
---|---|
Trọng lượng | 1 kg |
Cá mú Trân Châu có màu sọc rằn đen vàng, hoặc mảng đen vàng trên mình, là cá mú lai giữa cá mú nghệ và cá mú cọp, hay còn gọi là “cá mú lai”. Cá Mú Trân Châu tự nhiên được coi là đặc sản bởi hàm lượng chất dinh dưỡng và hương vị thịt rất thơm, ngon và bổ dưỡng.
Cá Mú Chân Trâu có giá trị dinh dưỡng cao và bổ dưỡng có tác dụng giải nhiệt, giàu khoáng chất như vitamin, calcium, photpho, sắt… có tác dụng bổ trung ích khí, ngừa cholesterol trong máu và nhất là tốt cho da. Hiện tại, Cá Mú Trân Châu chủ yếu được bán và chế biến trong các nhà hàng cao cấp, các khách sạn và luôn được coi là đặc sản.
Bất cứ ai nếm qua cá mú trân châu đều công nhận rằng thịt cá mú rất dai và thơm ngọt, đối với những đầu bếp lão luyện khi chế biến cá mú thường dùng rất ít gia vị để giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt cá.
Còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc hay chuẩn bị tiếp khách, quý khách được thưởng thức vị ngòn ngọt, beo béo, mằn mặn, thơm ngon và đậm đà hương vị tự nhiên của món cá mú hấp.
Các món hấp thường không hấp dẫn như các món chiên, xào… Nhưng đặc biệt đối với cá mú trân châu thì món hấp lại rất kích thích vị giác của người thưởng thức bởi vị ngọt tự nhiên của món ăn. Cá mú hấp Hongkong, cá mú hấp xì dầu… đều là những món ăn nổi tiếng tại các nhà hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.